lụm lặt 7: “Why I believe in Super Generation? :”>”

Cái lụm lặt này có lẽ là k cần phải set pass…

Thành quả 1 tiếng rưỡi trưa nay của ta đổ sông đổ bể…

Giờ mệt ứ nói quan điểm của mình nữa…mn tự đọc tự có ý kiến riêng ==’…

Tôi là 1 SONELF and I believe in Super Generation

1 vài bạn ELF ko chấp nhận điều này, nhưng có một sự thật ko thể phủ nhận được. My Super Generation đã và đang diễn ra.

Tôi yêu SUPER GENERATION, NHẤT LÀ BA COUPLE: HAESICA, KYUSEO VÀ TAETEUK

MỚI ĐI THÊM  MINSUN.


They’re really cute, dù bạn anti super generation, bạn cũng không thể phủ nhận họ rất xứng đôi. Right?

Tôi là ELF, nhưng tôi không hề support các cp SuJu cùng nhau. Lý do rất đơn giản, tôi không muốn các oppa của mình bị bẻ cong giới tính như thế =.=

Các oppa của tôi hoàn toàn bình thường về giới tính, họ từng có bạn gái (bạn có thể lên mạng tìm inform về bạn gái của họ. Và bạn gái của  Dong Hae chính là Sica :”> dù họ nói họ đã chia tay nhưng tôi không tin thế, bằng chứng là họ vẫn rất quan tâm nhau :”> HAESICA IS REAL)

Rất nhiều bạn ELF của tôi thích HaeHyuk, quả thật tôi không phủ nhận trong SJ Eun Hyuk và Dong Hae rất thân. Nhưng thật sự tôi không thích Eun Hyuk, dù tôi không ghét, nhưng chưa bao giờ tôi có cảm tình với cậu ta. =.= Vì thế, tôi không hề thích, thậm chí không muốn nói là anti HAEHYUK.

Công bằng ra mà nói, thì tôi không cảm thấy Eun Hyuk đẹp, ngay từ lần SJ mới debut, tôi đã không thấy ở cậu ta  nét nào có thể gọi là đẹp cả. Trong một time dài, có lẽ năng khiếu thẩm mỹ của Eun Hyuk tốt hơn, nên trong MV gần đây, Mr.Simple, Eun Hyuk đã dễ nhìn hơn, nhưng để gọi là đẹp thì chưa thể.

Không tính đến chuyện cậu ta là con trai, tôi thấy Eun Hyuk đứng với Dong Hae thì không hợp tí nào. Có lẽ tôi quá yêu HaeSica chăng, nên ngòai Sica baby ra tôi chưa từng nghĩ ai sẽ hợp với Hanie cả :”>

Trong nhóm nhạc, Eun Hyuk ngoài khả năng nhảy tốt ra (mà thật ra so với các thành viên khác thì cũng ngang ngửa nhau thôi, không vượt trội hẳn =.=), cậu ấy hoàn toàn không có gì, rap cũng tạm ổn đấy nhưng SJ không nghiên về rap nhiều nên khả năng này coi như vô dụng. =.= Ngoại hình thì tôi nghĩ chỉ hơn được Shin Dong và Ye Sung, nhưng nếu Shin Dong giảm cân thì chưa chắc ai hơn ai, còn Ye Sung thì tuy không đẹp nhưng bù lại cậu ấy có một giọng hát tuyệt vời. Đó là điều mà Hyuk không có, giọng cậu ta, công bằng ra mà nói, có thể nói là tệ nhất nhì SJ, bạn có thể nghe Mr.Removed của  A-Cha để kiểm chứng, Eun Hyuk hoàn toàn hát không ra hơi:

Đó là link Removed của A-Cha ngay đoạn đầu chỉ có hai câu đơn giản mà Eun Hyuk cũng không thể live tốt :(

So với Dong Hae, người tôi thích nhất SJ, gương mặt không hẳn là đẹp nhưng rất hút hồn, live khá, nhảy khá, có khả năng diễn xuất thì tôi thấy Eun Hyuk hoàn toàn không thể so sánh được.

Trong khi Sica baby, người tôi yêu nhất S9, thì có gương mặt khả ái và rất xinh, hát tốt, nhảy tốt.

Rõ ràng Sica và Dong Hae là 1 couple hoàn hảo, họ sinh ra để dành cho nhau :”> Tôi chỉ yêu và tin và HaeSica, tôi không thích HaeHyuk cp, không hẳn vì tôi ghét Eun Hyuk hay tôi không thích SA (SA chỉ nên dành cho mấy bạn hủ nữ, và họ nên gán ghép điều ấy lên những nv ảo, không phải là các thành viên SJ, những con người hoàn toàn bình thương về giới tính vì họ từng có bạn gái)

Các bạn nói là vì họ có những moment như hôn hít nhau or gì gì đó trên sân khấu, nhưng cái đó gọi là fan-service, họ làm thế để phục vụ fan, và nếu các bạn không thích điều đó thì họ đâu cần phải làm. Các bạn là fan họ, hãy giúp họ có thể làm những gì mình thích, bắt họ ôm hôn nhau trên sân khấu chẳng phải đang bắt họ làm điều họ không thích à? :(

Mà nói về mấy cái fan-service HaeHyuk or EunHae gì gì đó, tôi cảm giác như rằng những fan-service đó cố tình được tạo ra chứ không hề xuất phát từ hành động tự nhiên.Mà lý do là gì…

Như đã nói ở trên, Eun Hyuk hoàn toàn là một thành viên chìm trong SJ vì thiếu cả ngoại hình và tài năng, cho nên muốn được chú ý, anh ấy chẳng còn cách nào khác là gây sự chú ý. Và tội nghiệp thay cho Haenie (của Sica) phải là công cụ cho việc ấy.

Rõ ràng trong bức ảnh trên Eun Hyuk là người chủ động, còn Dong Hae hoàn toàn bất ngờ, anh ấy đang nhắm tịt mắt lại và vẻ mặt khá là không thoải mái :(

Nhưng dường như Eun Hyuk vẫn không biết điều đó, anh ta tiếp tục nhắm đến Dong Hae với những hành động ngày càng quái gở: Như cởi áo và hôn vào ngực Dong Hae:

Đó là link, bạn có thể xem để kiểm chứng, rõ ràng trong clip này Eun Hyuk chủ động làm gì đó với Dong Hae trong khi Dong Hae hoàn toàn không có khái niệm đó.

Các bạn có thể xem Dong Hae hoàn toàn bất ngờ và bối rối khi bị Eun Hyuk cởi áo, và DONG HAE ĐÃ XÔ EUN HYUK RA KHI EUN HYUK MUỐN KISS ANH TA, RÕ RÀNG DONG HAE KHÔNG HỀ THÍCH THẾ. NÓI CHÍNH XÁC HƠN DONG HAE HOÀN TOÀN KHÔNG HỀ ƯA EUN HYUK =>VẬY TẠI SAO LẠI CÓ ĐƯỢC HAEHYUK CP.
Ngược lại, khi ở bên Sica baby, Dong Hae rất thoải mái, cười rất tươi, trái ngược hoàn toàn với thái độ khi ở bên Eun Hyuk:

Có thể nói Dong Hae khá thoải mái khi ở bên Sica và vô cùng hk6o3 sở khi bị Eun Hyuk lỡi dụng công khai, bẻ cong giới tính ngay trên sân khấu.

Tôi chưa bao giờ thích Eun Hyuk, nhưng dạo gần đây tôi bắt đầu ác cảm với anh ta. Cậu ta hoàn toàn không nên lợi dụng danh tiếng của Dong Hae như thế, dạo gần đây Eun Hyuk còn mạnh miệng nói gì mà “EunHae is real” -> dựa vào đâu mà cậu có thể nói những chuyện như thế, Dong Hae thì không phản ứng gì, điều đó chứng tỏ anh ta không đồng tình. VẬY tại sao Eun Hyuk lại tiếp tục lợi dụng Dong Hae như thế? Tôi tự hỏi cậu còn có tự trọng không khi không ngại nhận mình là 1 thằng gay chỉ để không bị chìm trong SJ, và nhờ có cậu mà anti fan có cơ hội chửi SJ là gay đấy? Mà cậu làm thì cậu chịu thôi, tại sao phải lôi Hae vào 

Ngoài HaeHyuk ra mình còn thik cả KyuSeo và MinSun, nên mình chả thích cp KyuMin (dù mình khá thik cả Kyu Hyun và Sung Min) Dù gì đi chăng nữa mình cũng ko tin KyuMin cp. Đơn giản, vì khi Kyu Hyun và Sung Min bên nhau không thể vui vẻ và thoa3i mái bằng khi Kyu Hyun ở bên Seo Hyun or Sung Min ỡ bên Sunny.

Có lẽ đây là bằng chứng:


Dù bạn có anti, thì bạn có thể nói gì về bức ảnh này, khi đó là ảnh chụp THẬT còn đa số ảnh của  KyuMin phải nhờ vào ảnh ghép,thật sự tôi không tìm được 1 tấm ảnh nào cả hai hôn nhau or nắm tay trên sk, cp này không có nhiều moment bằng HaeHyuk, có lẽ vì cả hai không phải dựa dẫm vào danh tiếng của người khác để nổi tiếng (or tai tiếng) bất chấp danh dự như bạn Eun Hyuk. Nhưng HaeHyuk và KyuMin đều là cp ẢO, tại sao tôi có thể khẳng định như vậy vì đơn giản: ĐA SỐ CÁC THÀNH VIÊN CỦA SJ ĐỀU ĐÃ TỪNG CÓ BẠN GÁI, CHĂNG LẼ HỌ CÓ THỂ YÊU NHAU DC SAO KHI HỌ KHÔNG PHẢI GAY???

Còn đây là ảnh của  MinSun, rõ ràng MinSun khá thân nhau:


Ngoài ra, ko thể ko nhắc đến 1 cp SJ khá đình đám trong thời gian gần đây, đó là WonKyu. Lý do, Si Won và Kyu Hyun cũng có khá nhiều pha thân mật tại SS3. Nhưng tôi lại tự hỏi, tại sao tất cả đều do Si Won chủ động:

Rõ ràng, Si Won luôn cố tình tạo moment với Kyu Hyun trong khi đó Kyu Hyun lại có vẻ ko hứng thú lắm với chuyện ấy.

Xét cho cùng thì trong SJ Si Won có ngoại hình khá ổn, nhưng xét với giọng hát và khả năng nhảy + rap thì tất cả đều bình thường, thậm chí Si Won còn bị cho là ko dc lòng các thành viên SJ khác khi anh vào SM và SJ bằng cửa sau (tôi nghĩ điều đó ko sai khi nhà Si Won là gia đình có thể lực ở Hàn) cho ner6n phải chăng anh cố tình tạo ra điều này???

Cho đến khi anh của Si Won và bạn gái cũ là Stella Kim dc tung ra thì có vẻ như cp WonKyu đã đến hồi kết thúc. Si Won đã thú nhận anh và Stella từng yêu nhau, điều đó đồng nghĩa với việc anh ta là con tari 100% => anh ta ko thể có gì gì đó với Kyu Hyun => độ REAL (ảo) của cp này giảm đi đáng kể và chúng ta có thể thấy trong thời gian gần đây Si Won không còn ép Kyu Hyun hôn mình or làm vài trò khó coi nữa. :)

CP cuối cùng của tôi, TaeTeuk. Nhắc đến Lee Teuk, người ta lại nghĩ đến 1 leader mẫu mực và tuyệt vời, chính vì thế, tôi hoàn toàn ủng hộ Teukie đi cặp với Tae Yeon – cô gái hoàn hảo trong lòng tôi, Tae xinh, hát tốt (có lẽ ở Hàn giống Tae chỉ thua Boa thôi) và rất thông minh. Và có vẻ Tae và Teuk rất thân thiết:

Tuy nhiên, Tae và Teuk có REAL thật hay ko thì tôi ko dám tin 100% như HaeSica (ít nhất họ cùng từng là 1 cp khi còn thực tập) hay 95% như KyuSeo (rõ ràng Kyu Hyun luôn nhắc đến Seo Hyun khi đề cập đến..con gái) nhưng tôi cực cực kì anti KangTeuk cp.

Lý do, tôi nghĩ Teuk là 1 trưởng nhóm tài năng,tôi thik Teuk chỉ sau Hae và tôi không thik idol của mình bị gán ghép với 1 kẻ VÔ ĐẠO ĐỨC – GÂY TAI NẠN RỒI BỎ TRỐN – NHƯ KANG IN. Kẻ tôi khinh nhất trong SJ

Lúc chưa xảy ra việc đó, Kang In chỉ dc nhớ đến SJ như 1 cp với Teuk, cho nên nếu ko có Teuk, thì Kang In sẽ ko ai nhớ đến, và để dc nhớ đến, anh ấy đành chọn cak như Eun Hyuk, cố tình gây scandal với những mem có nhiều fan. Nhưng anh ấy lại xui xẻo hơn Eun Hyuk ở chỗ gây tai nạn, và ko gì có thể bào chữa dc cho Kang In. Và bây giờ, anh ấy bị xem như tội đồ của K-pop. Cho nên từ khi Kang In đi nhập ngũ, Teuk chưa bao giờ nhắc về Kang In. Nếu thật sự họ là cp? Teuk có hành động như vậy ko?

TÓM LẠI, TÔI TIN VÀO SUPER GENERATION AND I HATE HAEHYUK/EUNHAE + KANGTEUK, DON’T CARE WONKYU OR KYUMIN (Cứ để mấy fan cuồng tự sướng với nhau)


Đây là 1 bài blog của 1 em 98-er….là boy…ở Tp.HCM…và dưới là link dẫn đến bài viết…


http://me.zing.vn/apps/blog?params=/kyuseo_haesica_taeteuk/blog/detail/id/209165561?from=meblog

Ngoài ra còn có 1 số đoạn như sau

“Đang ngồi xem fic HaeSica tự nhiên có một bạn fan của HaeHyuk bay vào blog của mình mà sủa ko thương tiếc =)) Xin lỗi bạn ấy chứ tôi nói TÔI LÀ ELF ĐẤY.Thì sao? Bộ cái tên ELF dc đăng ký bản quyền cho riêng ai thik cả SJ à. Trong SJ tôi chỉ THIK DONG HAE, LEE TEUK, SUNG MIN, KYU HYUN VÀ RYEO WOOK. TÔI BÌNH THƯỜNG VỚI SHIN DONG VÀ YESUNG, HEE CHUL, TÔI GHÉT EUN HYUK, SI WON, HAN GENG VÀ KANG IN. XIN LỖI CHỨ TÔI LÀ CON NGƯỜI, TÔI KHÔNG YÊU NỔI HẠNG NGƯỜI CHẠY XE GÂY TAI NẠN RỒI BỎ TRỐN ĐÂU”

DA NOI RAT RO LA SONELF, CO NGHIA LA FAN CUA SUPER GENERATION DAY. DAY CHA CAN CAI THE LOAI ELF “TRAN CHINH” NHU MAY NGUOI DAU. G9. NGU NGON. MAI SE LEN REP TUNG NGUOI MOT. BI GIO REP CHUNG NHE. THONG CUM :”>

Ôi thành quả 1 tiếng rưỡi của mình *lăn lăn*….thôi thì nói chung chung vài lời thôi….

Theo n~ j` e í nói thì định nghĩa SONELF là shipper các cp của SJ vs S9…chả hiểu xưa h` mình hiểu sai hay là do e í não phẳng về cái vấn đề định nghĩa này nữa ==’….

Ngoạc mồm ra k muốn SJ bị bẻ cong giới tính nhưng có vẻ cần phải nhìn lai giới tính của ng` này…boy mà gọi SJ = oppa :))…

Bash Hyuk, In; “TÔI GHÉT EUN HYUK, SI WON, HAN GENG VÀ KANG IN”, ghép SJ vs S9…xin lỗi chứ cái thể loại này mà dám cho 3 chữ cái ELF vào sao?…xin lỗi chứ ELF “trân chính” còn đáng coi trọng hơn cái loại não trơn này…Bé tí tuổi đầu suy nghĩ hơn đc ai, nhận thức hơn đc ai mà sủa gớm thế =))….

Tin mới cập nhật:

Em í là nữ =))…theo lời em í thì em í để giới tính nam để làm thành cp vs con bạn “cho vui”….r` sau đó em í kêu để thế để cắt đuôi (đuôi của con bạn) =))…

Thêm 1 vài cái xì ta tút của ẻm….

_”Em đây là NỮ nhé mấy chị. em để giới tính thế để mai sau em và con bạn thân em sẽ thành 1 cp trên mạng cho vui, nhưng mấy chị vô phá banh cái Zing me thế này thì em với nó chuyển sang xài face cho lành :”>”

_Đã nói là đùa mà chị iu. Chẳng qua là giúp con bạn em cắt mấy cái đuôi đang đeo bám nó. :” > Mà nói chung em là nữ, em ghét cả LES LẪN GAY cho nên mấy chị đừng suốt ngày gán ghép Hae của em là gay.

_”em ghét Hyuk ko hẳn vì bạn ấy quá bất tài vô dụng mà còn vìcái thái độ “ko bik mình là ai” của bạn ấy, nếu đã ko tài ko sắc thì cứ ngồi im an phận như Shin Dong đi, chả cần suốt ngày bay show truyền hình rồi la liếm Hae ngay trên sk. Cái kiểu dựa dẫm người khác để dc nổi tiếng thế thì đáng khinh lắm đấy”

_”Còn riêng Kang In, em chỉ chả ưa bạn này sau vụ scandal khiến bạn ấy phải đi nghĩa vụ quân sự sớm, em đây chúa ghét cái thói vô đạo đức ấy. Mà các chị nói là Sone thì ko thể là ELF??? bộ bộ trưởng văn hóa HQ ra luật đó à? Nếu mấy chị trưng ra bằng chứng thì em hứa sẽ ko nhận mình là SONELF nữa vì em là đứa rất bik tuân theo luật (chả như bạn kang In đâu)”

_”À quên,sẵn tiện nhắc thì nhắc luôn thể. Em ghét Han Kyung vì cái thói vô ơn, đã dc SM lăng xê rồi quay lại cắn ngược chủ của mình. Đừng lý giải là do SM đối xử tệ, nếu đối xử tệ thì sau 12 bạn còn lại ko làm gì mà chỉ có mình bạn Han giãy nảy lên. Đừng có la ó rằng nhớ Han, bảo đảm bạn ấy chả nhớ ELF và SJ là cái gì đâu. Bây giờ đang thành công ở TQ mà, nếu thật sự là người yêu bạn bè và fan của mình thì sẽ ko dứt áo ra đi vậy đâu”

_”hình như có bạn la ó rằng Hyuk bik rap, xin thưa giọng rap của bạn ấy, tốt so với SJ thôi, chứ để gọi là hay thì bạn ấy nên đi học hỏi GD và TOP của BB đi”

Tại làm răng lại lôi G-T.O.P của mềnh vào? :-ss…ấy là bợn í còn thích Riêu Ốc nữa đấy…chết dợ…làm nào h`….*cắn móng tay*….

Có 1 bợn S-one đã comt thế này

“Hãy tôn trọng cái CP trong SJ và Soshi đi . Chúng tôi tạo ra các CP chỉ để nâng cao tinh thần bạn bè thân thiết chứ chả phải đồng tính luyến ái đâu , nếu bạn nghĩ chúng tôi làm shipper và tạo ra fanfic , art …để phục vụ chuyện đó thì bạn thật non nớt ! gọi ship Kyumin , Eunhae là hủ thì kẻ đáng khinh mới là bạn ! Chả đủ tư cách đâu”

Bợn này nói chiện nghe còn đc à nha~…

Há Há…ra là vậy =))…sau đây là nguyên nhân em í viết ra cái “bài văn lạ” này =))….lời của ng` quen của em í…=))

Tạm thời dừng ở đây nhớ…có j` hóng sau…h` còn đi lụm cái # nữa =))))….

Advertisements

46 phản hồi (+add yours?)

 1. lantrinh298
  Th12 15, 2011 @ 19:00:12

  các bạn nói mình là elf mà nói về eunhuyk như thế sao?
  eunhuyk chưa bao giờ nhận mình hát tốt cả…nhưng anh ấy rất cố gắng…khi mới thành nhập nhóm, anh ấy không hát vì anh là rapper..mà bạn có biết nghe rap ko?..tôi tin là anh đọc rap cực tốt,ít ai có đc…và về nhảy…bạn thật chẳng biết gì về dance cả…vì bạn đã nói những lời như thế nên tôi biết bạn thật sự mù tịt về dance…chỉ thấy họ nhún nhảy.. chứ không biết thế nào là nhảy…bạn hãy đi hỏi tất cả elf đi.
  tại sao bạn lại nghĩ eunhyuk dựa vào donghae để nổi tiếng…bản thân anh ko đẹp nhưng đầy sức hút, bản thân anh là DJ rất tài năng,anh ngây thơ trong sáng như thế mà bạn nói ra đc những lời như vậy sao? nói thật về mức độ nổi tiếng và fan thì anh chẳng thua ai trong sj cả.anh chẳng việc gì phải tạo ra scandal để nổi tiếng hơn cả.nếu không muốn nói về sức hút thì anh có sức hút lớn nhất trong sj.tẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI TÔI BIẾT KHI XEM SJ LẦN ĐẦU ĐỀU BỊ ANH HÚT CẢ
  có lẽ bạn không theo dõi hết các thành viên trong sj mà chỉ lặng lẽ theo dõi 1 mình donghae ,NÊN BẠN KHÔNG BIẾT GÌ VỀ EUNHYUK VÀ TÌNH BẠN-TÌNH ANH EM CỦA HỌ
  ..tôi là fan min nhưng nghe bạn nói …tôi vô cùng bực mình..và cực kì ghét bạn…bạn là ai mà sỉ nhục eunhyuk,siwon và kangin như thế…bạn không thấy xấu hổ khi nhận mình là elf à? bạn có biết elf nghĩa là ko??/tôi chưa từng gặp 1 elf nào điên hơn bạn….tôi thật sự rất hận những lời bạn viết ra…thiếu suy nghĩ và ấu trĩ…bạn biết gì về eunhyun ,siwon nào…họ cố gắng như vậy để cho bạn sỉ nhục à?….CÁI CON NGƯỜI NHƯ BẠN NÊN ĐI CHẾT ĐI

  Phản hồi

  • Nhan Trúc Giai
   Th12 15, 2011 @ 19:59:46

   =)) nếu k nhầm thì bạn đang nghĩ mình viết cái này?
   bạn có đọc phần sau không?
   cái này là mình re-post về đây để cho mn đọc và có ý kiến
   mong bạn đọc kĩ hẵng chửi a~…
   lúc đầu mình nghĩ bạn nhầm…xog lại nghĩ chắc bạn chửi con viết…nhg theo n~ link đến đây đọc n~ lời bạn nói vs ng` # thì có vẻ ng` bị chửi là mình…
   bạn à…nhấn mạnh lần nữa mình k phải ng` viết cái bài Believe này…
   series lụm lặt của mình là nơi mình mang n~ thứ “ngứa mắt” của mình về để mổ xẻ a~…
   đọc và bức xúc…mình k trách…nhg mong bạn bình tĩnh để xem ai là ng` viết nhé :)…

   Phản hồi

   • lantrinh
    Th12 16, 2011 @ 18:11:12

    Lạy chúa của siwon!
    ngàn lần tạ lỗi cùng bạn…
    mình đọc xong cái phần màu đỏ chói loè viết ở trên là mình com ngay mà không đọc những cái khác
    tại búc xúc quá
    Ôi lạy chúa!
    biết phải xin lỗi bạn thế nào đây..
    chỉ đọc những điều viết về eunhuyk là mình điên lên luôn rồi
    Thật là…..
    Cúi đầu xin lỗi bạn nhé…mình lanh chanh quá…

    Phản hồi

    • Hachiko_2K
     Th12 16, 2011 @ 19:10:08

     ây gù…chuyện cũng chưa đến nỗi nào…
     mềnh chỉ bị bức xúc khi bạn dẫn link đến nơi # r` nói mình thế này thế nọ thôi =3=…
     thành ra mềnh làm ơn mắc oán…bê về cho mn đọc mà lại bị nói k ra gì *chui vào góc*…
     dù sao thì…bạn nhớ rút kinh nghiệm nha~…
     có bức xúc đến đâu cũng nhớ đọc hết a~…
     mà mềnh mà là ng` viết ra thì mềnh sẽ k để trong thẻ Quote đâu :)…

     Phản hồi

  • Nguyễn Chân Ngắn
   Th12 15, 2011 @ 20:13:14

   bạn lantrinh cứ bình tĩnh ==’
   đọc lại 1 lần nữa và suy ngẫm xem ai viết ==’
   bạn k nhìn thấy cái tiêu đề là “lụm lặt” và chữ xanh của chủ thớt à? =”””’=

   Phản hồi

 2. E.L.F_Khanhpk
  Th1 27, 2012 @ 20:51:38

  Hàjzz.đọc xong mà buồn nẫu ruột. Nhận mìh là E.L.F mà thế…sao trên đời có những kẻ…như này nhỉ?chắc đứa này k0 hiểu E.L.F là j đâu.SJ mình mê Eun Hyuk vì a ý là CỖ MÁY NHẢY ĐÓ.rap thì lêtaphê lun.trong mắt ng khác k0 bít chứ a ý mà k0 đẹp trai á.hajzz.chắc đứa này là anti fan đây…nói thì ngu si vãi luôn. Cả Si won nữa.chắc mắt con này lag rùi. Dù sao trong nhóm mình mê Kyu Hyun nhất ngoại hình đẹp,giọng hát khỏi nói…mà tiện thể bác nào chỉ e đký E.L.F với!
  P.s:tuy mình thík cả Super Junior và Girls Generation nhưng gán ghép theo kiểu “SUPER GENERATION” và “SONELF” Thì…

  Phản hồi

 3. bietvu
  Th1 30, 2012 @ 20:04:21

  trời ơi ! trên đời này mình chưa gặp ai bị trai bỏ mà trút giận vào thần tượng của người mình thích haha đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

  Phản hồi

 4. Vivi13
  Th5 03, 2012 @ 18:12:06

  Mình đọc cái này bên Me.Zing rồi, lúc đó bức xúc lắm, sao bạn đó dám nhận mình ELF chứ, bọn mình không chứa những kẻ như bạn đâu, mà mình có cảm giác bạn anti Suju thì có, bạn nói về Hyukie oppa cứ như là oppa ấy tê lắm vậy. Xin thưa, đối với ELF, Hyukie oppa là viên ngọc quý không gì so sánh được, là niềm tự hào của tất cả chúng tớ. Còn với HaeSica, trừ những lấn phải diễn chung ra, bạn có thấy hai người họ làm gì chung không, hoàn toàn không, bạn viết nên blog này thì tốt nhất là nên đi coi tất cả moment của HAeHyuk đi, mà MÌNH SỢ BẠN KHÔNG XEM HẾT ĐƯỢC ĐÂU, nó đâu có ích như HaeSica của bạn chứ!!!!!!!!!!!!!!1

  Phản hồi

 5. Lương Ngọc House
  Th6 18, 2012 @ 16:46:17

  Mình chưa đọc kỹ bài này lắm, nhưng cái đoạn bảo Eunhyuk dựa hơi Donghae bằng cách tố tình tạo mm với Donghae trên sân khấu là sai nhé. Sai lớn. vì 90% mm Eunhae đều do Donghae tạo ra trước. Chưa biết họ có phải là yêu nhau hay không, nhưng họ thật tự nhiên và tình cảm. Cảm nhận họ là những người bạn rất thân nhiều hơn là hai người yêu nhau
  Bên cạnh đó, sao dám bảo Kyumin không có mm kiss hoặc cầm tay trên sân khấu? người viết đã thực sự chú ý tìm kiếm chưa mà đã mạnh miệng nói thế. Những khoảnh khắc đó rất ít, tìm rất khó, nhưng vì người viết không phải là Kyumin shippers nên xin lỗi, ko bao giờ có thể tìm được đâu. Những khoảnh khắc rất thật. Kyumin mới thật sự mang lại cho mình cảm giác của tình yêu.
  Supper Generation (ko biết viết đúng tên không) – bạn chỉ đưa được vài cái ảnh lên thôi sao??? haizz,

  Phản hồi

 6. Hwang kute
  Th12 14, 2012 @ 01:24:17

  Minh nghi la ban hok nen noi qua nhu vay. Minh cung dau phai la ELF. Nhung minh thay may anh y da phai co gang lam day. Con ve fic thi ban phai hieu fanfic la do fan viet ve than tuong. Ban cu mac ke ho di. ELF da so that long noi nhu vay de SUJU ko bi tan gia som thui

  Phản hồi

 7. petho
  Th12 29, 2012 @ 17:30:48

  són mà cũng có quyền nhận xét về suju ấy hả?kể cả mấy cái fanfic là không có thật nhưng tình cảm ma các oppas dành cho nhau là thật nhá,chỉ có superjunior’s couple thui nhá,còn super shi dae ấy hả?dẹp đi cho nhờ.các chị shit9 thì có cái gì mà đu theo suju chứ?1 lũ vô học mà đòi đu theo các thiên thần à?

  Phản hồi

 8. Jun Nguyễn
  Th6 06, 2013 @ 15:34:21

  Xin lỗi bạn chứ! Bạn sai rồi. HaeSica??? Hoàn toàn ko. Super Generation? Đó là cụm từ mà tôi ghét nhất! Eunhyuk ko đẹp? Đúng, có tể nói là EunHyuk ko đẹp. Nhưng cậu ấy có sức hút ( Hyoyoen bám theo hoài, MÊ TRAI ). Có thể là sức hút hơn con Sica nhà bạn. Còn DongHae thân thiêt với Sica là vì SM BẮT BUỘT. Chưa có gì có thể nói là DongHae thix cái con nhỏ đó cả. Eunhyuk hát ko hay. Chấp nhận. Nhưng xin nhớ 1 điêu. RAPPER có ai hát hay ko? ( Sr ko có ý định chê ) Như Top, Hyoyoen, Junhyung, Minho, Amber,… Chuyên môn của họ là rap, ko nhất thiết là hát hay. Thông báo với bạn 1 tin S9 cũng chả vừa đâu. Ai hát đầu tiên là hát dở nhất nhóm đó.

  Phản hồi

 9. Jun Nguyễn
  Th6 06, 2013 @ 15:35:59

  ELF ko ai như bạn cả, Coi lại mình đi, có xứng đáng làm ELF ko?

  Phản hồi

 10. Jun Nguyễn
  Th6 06, 2013 @ 15:39:12

  Này bạn. KangIn đã thấy hối hận và đã đi nhập ngũ sớm. Nhu vậy chưa đủ sao?

  Phản hồi

 11. Tiểu Jer Baobei ^^
  Th6 07, 2013 @ 14:48:46

  bạn ơi bạn bạn nhận mình là sonelf cũng ếu ai zám đụng vào nhưng cái cách bạn ns về Eunhyuk như vậy hơi bị quá nhé!
  Anh ấy nói về Eunhae thế nào là vì mún fan vui, mún fan hỉu đc t/c bạn bè của họ
  Đụng chạm gì mà bạn nói ãnh gay này nọ? Ủa hay Hê si đa cũa bạn k đc ca tụng thì bạn phát rồ lên kím chuyện.
  Mình k mún đụng chạm gì bạn âu nhưng cái cách bạn phán cứ như thánh vại lm mình bùn nôn lắm =))))))
  Bạn nên sửa cái mác són ép đó thành són thuj, cái kiểu són ép như bạn thực cũng nhục mặt mí bạn sonelf khác lún bạn ạ =)))))
  Bạn nghĩ bạn hỉu rõ đc các anh ntn à mà sắp đặt nói này nọ gê qá vậy =))))))

  Phản hồi

 12. Lee Dong Min_ELF (@nhut_love_suju)
  Th6 08, 2013 @ 14:20:50

  mik cũng đồng ý với bn là hyuk hơi wa trên sk với hae nhưng dù sao thì anh ta cũng là thành viên của suju jo suju với hkt rất loạn rồi hkt dag tìm cách trêu xấu suju và ns suju đạo nhạc…bn viết cái bài này chẵng khác nào bn đem thông tin cho hkt …*ko cần mik ns chắc bn đã hiễu*

  Phản hồi

 13. trucgiai137
  Th6 08, 2013 @ 14:23:49

  – Cái video Hyuk hôn Hae đẹp quá , kiếm mãi không ra TT^TT giờ vào đấy thấy , công nhận giây phút đó đẹp thật <3

  Phản hồi

 14. Park Kyung Hee
  Th6 08, 2013 @ 16:18:09

  đây là cái bài vớ vẩn nhất mà tôi từng đọc!
  bạn bảo bạn là ELF????
  xin lỗi, tôi không biết có khái niệm ELF ghét EunHyuk
  hơn nữa, ELF lại càng không có khái niệm HaeSica!
  đó là cái gì mà nghe ngớ ngẩn thế???
  lại còn MinSun, TaeTeuk =]] (girl on top??? :v)
  bớt mộng tưởng đi bạn! cái Super Generations của bạn chỉ là mộng tưởng thôi!
  à quên! DongHae khó chịu khi ở gần EunHyuk và vô cùng thoải mái khi ở gần Sica????? =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]] cái triết lí vô dụng này của bạn đem vứt đi được rồi đấy! và điều bạn vừa blah…blah ở trên là một lí do HÙNG HỒN để tôi khẳng định rằng mắt bạn có vấn đề và cái danh nghĩa ELF của bạn nên tốt hơn là cho chó gặm

  Phản hồi

 15. Pé Kẹo Dẻo
  Th6 08, 2013 @ 16:45:40

  tôi chỉ mới đọc về mấy điều bạn nói về HaeSica của bạn :)
  tôi cũng giống bạn, thíc Hae nhất SJ và Hyuk cũng là ng` tôi có t/c ý nhất, và tôi cũng nói trc’ rằng tôi ANTI Sica, chỉ Sica “baby” của bạn mà tôi
  nhưng mấy cái dẫn chứng ở trên hình như k thuyết phục lắm :)
  mỗi người có 1 cách nhìn khác nhau, đúng chứ? Vs bạn thỳ thấy HaeSica và 1 số cp mà bạn iêu thíc rất xứng đôi nhưng tôi thỳ k ngĩ như vậy :)
  chuyện giữa Hae và Sica đã từng hẹn hò, tôi k phủ nhận vì điều đó ai cũng biết cả
  bạn nói Hyuk kém đẹp nhất SJ, đúng là như vậy và tất nhiên tôi cũng k phủ nhận điều đó
  về khả năng của Hyuk: bạn đâu có phải là nhà phê bình mà bạn nói chắc như đinh đóng cột như thế. Bạn nói ngoài khả năng nhảy ra thỳ Hyuk chẳng có j` cả, nhưng xl~ bạn nhé, vs khả năng nhảy của Hyuk thỳ trong nhóm k ai sánh = đâu mà bạn kêu là nếu so sánh thỳ ngang ngửa nhau cả. Còn về giọng hát thỳ miễn bàn, 0k?
  bạn nói Sica baby của bạn là ng` khả ái và rất xinh, hát tốt, nhảy tốt??? Bạn nói như nào ý chứ cứ PTTM là ok hết, đúng k bạn?? Nhảy thỳ xl~, Sica baby của bạn nhảy chẳng = ai đâu mà tốt vs cả k tốt nhé
  bạn nói những cái moment là phục vụ fan, điều đó có thể nhưng lsao bạn biết đk là họ có thíc or k???
  bạn nói Hyuk là thành viên chìm ngỉm nhất trong nhóm vì thiếu cả ngoại hình và tài năng thực ra số fan của Hyuk nằm trong top 5 đấy >”<
  Vs cái video nhìn k rõ mặt ấy thỳ lsao biết đk là Hae nó có bất ngờ hay k, khó chịu hay k?? Bạn nói phải có chứng cớ 1 tý chứ
  bạn nói DH k hoàn toàn k ưa EH, nếu như k ưa thỳ làm thế nào mà lại có cái tình bạn dài 12 năm trời như thế???
  cái pic mà bạn cho là DH đang cảm thấy hạnh phúc khi ở bên Sica baby của bạn kia thỳ…. Tôi hơi ngi ngờ về cái vẻ mặt của DH khi hạnh phúc bên cạnh Sica, cái vẻ mặt đó đk gọi là hạnh phúc???? Tôi ngĩ bạn k định ngĩa đk từ đó ngĩa là j` :)
  từ trc' đến h`, tôi chưa bh` khen EH 1 câu, kể cả khi nó đẹp đến thế nào
  cả chuyện đứng về phía nó nữa, chưa bh` nhưng thực sự đây là lần đâu tiên, lần đầu tiền tôi đứng về phía nó bời vì thực sự những cái dẫn chứng bạn nói về HaeSica cực cực kì nhảm nhí

  Phản hồi

 16. Nyna
  Th6 08, 2013 @ 16:59:48

  ss ơi
  ss có thể cho em nick của bạn có những phát ngôn trên không ạk?
  cảm phiền ss cho em sớm nhé
  tks ss :)

  Phản hồi

  • hachiko2k
   Th6 08, 2013 @ 21:45:34

   ở trong cap kìa
   “Super Generation” là tên trong Zing
   giờ chắc cũng thay đổi rồi
   bài này lụm về từ lâu giờ biết tìm đâu ra người =]]]]]]]

   Phản hồi

 17. PankySJ
  Th6 08, 2013 @ 17:02:11

  Đọc cái bài của bạn ý mà mình ọe mấy lần. Đù má nó đúng 3 cp mình thích nhất thì nó lôi ra chửi.

  Phản hồi

 18. Vũ Tuấn Nguyệt Minh
  Th6 08, 2013 @ 17:03:27

  Là Ép mà lại anti Eun á lếch xừ đi cho rộng đất! Đã nhận là Ép thì phải yêu Suju = 13! Mà nhận là Ép mà thích zai chỉ vì có ẹp zai hay ko á! Thật sự bn quá ko xứng!

  Phản hồi

 19. Sương Love Eunhae
  Th6 08, 2013 @ 17:53:48

  bạn rãnh quá lo chuyện bao đồng,EunHae có moment hay ko thì kệ tụi nó,đ’ cần 1 đứa con nít ranh như bạn xía mỏ vô đâu.

  EunHae nó có REAL hay ko thì chỉ tụi nỏ biết,nhưng dám cá 1 điều HAE KO BAO GIỜ THÍCH DÉP SI ĐA (nếu có thì lúc chưa debut thôi,h thì hết rồi nhé)

  BẠN BIẾN CM BẠN ĐI,LO CHO MÌNH CÒN KO XONG ĐI LO CHO THẦN TƯỢNG,RÕ RÃNH, KO PHẢI RÃNH MÀ LÀ CDSHT THÌ CÓ =)))))))~

  cút về bu váy mẹ đi =)))))))~ con SICA LÀ CÁI ĐÉO GÌ =)) GIGI (KIKI) À =))))))))

  Phản hồi

 20. shinhyejin98
  Th6 08, 2013 @ 19:25:37

  =)) CDSHT vâng Super Generation is real!!!!! Ấy muốn nói sao chả được!!!! Nếu bạn muốn biết cái nào real thì đi tìm hiểu nhá!!! Đừng lượm lặt chi rứa!!!
  Cho dù SJ không thành vs nhau như sự hoang tưởng của em (cái này là do các bạn nghĩ nhá) thì SJ cũng không thành vs SNSD tình yêu của các bạn. Bạn thích S9 thì đừng sồ sồ mà nói thích SJ vì nhìn vào cũng hiểu được bạn nghiêng về S9 cơ mà!!!! Các anh của tôi đang diễn thì 9 tiên của bạn trên sân khấu là đang diễn LESS vs nhau bạn nhỉ???? =))

  Phản hồi

 21. MinYeon_JewelELFish8913
  Th6 08, 2013 @ 21:40:08

  xl~ chỉ có Sone-ELF ms có cái suy nghĩ nt. thôiko chấp thể loại não ko cần ủi vẫn thẳgn này. =)))))
  ELF mà ghét hơn nửa SuJu nt thì đủ hỉu em ấy làm ELF kiủ nào rồi. =))))

  Phản hồi


 22. Th6 08, 2013 @ 22:01:08

  :3 xong, lại thêm một em nữa tin vào t.y của SÚP PƠ GE NƠ RẤY SÂN =))~ vãi cả văn, banh con mắt ra nhìn nga :3 là thằng Hae nó tự nguyện nga :3 chứ thằng Hyuk điếu có ép buộc hay cưỡng ép gì đâu =))~ nhìn ngang nhìn dọc, nhìn bay màu luôn cũng chả có thấy cái gì là thằng Hae nó khó chịu, nhăn nhít, không đồng ý bla…bla…bla…bla… còn cái chuyện mà đứng bên con Dép tươi cười ấy =))~ có cần so sánh nụ cười giữa khi đứng với Hyuk và khi đứng với con Dép không ??? chỉ qua là cả nhẽ trên sân khấu bắt cái mặt thằng Hae nhăn như cái *uần =))~ trời ạ, trước khi nói cái gì thì nặn óc suy nghĩ kĩ dùm a :3

  Phản hồi

 23. heeminpetal
  Th6 08, 2013 @ 22:09:47

  bạn ơi, mình có thể share blog này đc ko?

  Phản hồi

 24. Linh EverLasting Friend
  Th6 08, 2013 @ 22:24:25

  Mình ko đủ can đảm để để đọc hết cái fic này của bạn, bạn à =)) Super Generation nó là clgt? Sao nghe nó khắm khú thế bạn :3 =))
  Sao bạn lại có thể sủa ra những lời này mà ko biết ngại nhể? Bạn đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm =)) Tớ công nhận là Hyukie nhà tớ ko hát giỏi như Yesung, ko hát giỏi như Ryeowook và Kyuhyun nhưng cũng ko đến nỗi thậm tệ như bạn đi bêu xấu người ta vậy đâu nhé =)) Bạn có cần tớ gửi link Hyukie nhà tớ hát live cho bạn nghe ko? Tớ syn lỗi bạn chứ Sica hay Casi gì nhà bạn hát mới khiến chó nó phải sủa ấy =))
  Lại quay lại chuyện couple =)) Cái đệt ông nội nhà bạn nữa :3 Mấy cái con của nợ nhà bạn mà đủ tuổi trở thành couple của zai nhà tớ sao? Tớ thấy khập khiễng mà hãm tài vcl ( vô cùng luôn ) =)) Trí tưởng tượng của bạn nó phong phú vcl ra cơ =)) Đọc 5 câu đầu của bạn mà tớ đã muốn cho cái dép vào mặt bạn rồi :3 Bạn đừng có tự nhận mình là ELF nữa nha, vì như thế sẽ làm tổn hại đến danh dự của Suju vì có loại fan chó má như bạn đấy =)) ELF cái chó gì bạn =)) Bạn làm ơn hiểu tiếng người thì CÂM MÕM vào đi nha ! Bọn tớ là đéo muốn trở thành ELF hư đâu nên là ko mong quay lại cái fic bẩn tưởi này của bạn để TẾ bạn như thế này nữa nha :3
  THÂN ÁI NHỔ NƯỚC MIẾNG VÀO MẶT BẠN :-jjjjjjjjjjjjjj

  Phản hồi

 25. mây đậu 411-ers
  Th6 08, 2013 @ 22:45:56

  ss à.E thấy trên face có ss ship EH chửi cái vụ này kinh lắm.viết stt dài chửi
  Xong thấy mấy bạn vào cmt bảo là ss đấy chửi nhần người rồi.
  chủ yếu mọi người ít ai đọc kỹ.Cứ nhìn qua thấy liên quan đen s9 là loạn cả lên
  không để ý là bài này ss cop trên zing, chửi luôn cả chủ WP
  Em còn thấy bên chỗ about me của ss có bạn vào nói SAO BẠN BẢO BẠN GHÉT CP TRONG SJ MÀ :-j TĐN LẠI CÓ YEWOOK VỚI CẢ HANCHUL VẬY BẸN :3
  Chắc chắn là chưa đọc kỹ.
  Tự nhiên ss làm ơn mắc oán

  Phản hồi

  • hachiko2k
   Th6 08, 2013 @ 22:50:14

   cảm ơn cái comt của em :3
   những người ấy ss xin chửi lại :3
   họ cũng không có quyền trách ss láo hay gì, đơn giản là vì họ tự chứng tỏ mình không có não thôi *nhún vai*

   Phản hồi

 26. Lee Hee Ran
  Th6 09, 2013 @ 09:11:55

  ờ, người ta tự nhận người ta là elf đấy, là elf lại đi bash Hyuk à … cái gì Super generation ở đây (hoang tưởng nặng rùi =.= ) Suju là Suju, còn s9 mấy người thì tôi mặc kệ, mắc mớ gì mà gộp chug hai nhóm zô thế. elf -sone thỉ cũng chả khác gì sone cả, đừng lôi cái danh elf ra làm bình phong. Thà rằng tự nhận mình là sone đi, thì còn dễ nói chuyện, nực cười thật … nói thẳng 1 câu thui, tôi GHÉT elf lai tạp nham lắm đấy nha >”<

  tôi chưa từng ghét bất cứ cp nào của các zai ngoại trừ Kyuseo và Sunsun, tôi từng thấy nhìu bài viết của mấy elfsone viết về nào là Kyuswo is real, nào là Sunsun tình cảm thế nào ..v..v.. tôi nhắm mắt cho war đấy chứ, dù gì thì tôi cũng mún war với mấy người này làm gì…. tự dưng bây h lại xuất hiện ở đâu ra Haesica, Taetuek ….
  đọc xog mà mún chết lâm sáng zí cái bạn này đấy =]]]]
  có thể là tôi ích kỉ đấy, chả mún zai nhà tôi dính dáng gì tới con gái mấy người đâu … nhưng dù là có tạo cp với con gái đi chăng nữa thì dù là với bất cứ là đứa nào cũng đc NGOẠI TRỪ S9 nhà mấy người ra nha …. zai nhà tôi mà cong thì s9 mấy người cũng chả có thẳng đâu à =]]]]]

  Phản hồi

  • Lee Hee Ran
   Th6 09, 2013 @ 09:14:42

   xin lỗi chủ nhà nhìu lắm, ta đọc xog cái này là mất cả bình tĩnh :))))
   mới sáng khủng bố gia chủ thế này, thành thật xin lỗi nhé … bạn ko re-post lại thì mình cũng chả pik cái vụ này đâu, sáng h mà cứ mún điên lun ấy chứ =]]]] kamsa bạn đã post lại ^^

   Phản hồi

 27. ELFish
  Th6 11, 2013 @ 15:00:22

  Bợn xưng là ELF mà không biết ngượng miệng là j sao? Nói thật đừng buồn bợn nên bỏ cái ý nghĩ mình là ELF đi, ô uế lắm bợn ạ. ELF có vẻ sẽ vui hơn khi mấy đứa như bợn không là ELF đấy.Mình phát khiếp khi nghe mấy từ Hae , sica Kyu, seo Teuk, tae j j đó của bợn( lí do mình dùng dấu phẩy và cách hai chữ xa nhau vậy là bởi không muốn mấ trỵ của bợn làm vấy bẩn những cái tên xinh đẹp). Hãy thôi ảo tưởng về một ngày mấy trỵ nổi tiếng la liếm và các thiên thần là cp. Gay thì đã sao ảnh hưởng j đến bợn không? Ngườ ta như vậy nhưng có vẻ sống có ích hơn S9 và lũ són như bợn đấy.

  Phản hồi

 28. thương iu suju
  Th6 25, 2013 @ 13:28:55

  uôy như Thánh phán ý :”> bại não cmnr =]]~
  Định nghĩa SONELF của bạn làm tôi muốn ói:(
  Vâq ELF như bạn thì chắc có 1 không hai trên đời : “bash HYUK , khinh KANG , éo tôn trọng WONKYU, … ” tình hình chắc đặt bạn lên bàn thờ làm tổ tiên c.tôi :)))
  Cái gì cx ở 1 mức độ vừa phải thôi chứ . . . nói xong mà éo ngửi lại mồm xem có phải qá thối khôg??@@ Cái gì mà HaeSica , TaeTeuk , SeoKyu , … à cho tôi hỏi trog tên cp không phải same sẽ đc đặt đằng trc’ hay sao? Bạn nói như thế chẳng giống như tự bạn đang bẻ cong giới tính của “oppa nhà bạn”

  Thứ hai hình như bạn đã phạm lỗi giống trỵ Yuri trong ổ nhà bạn thì phải?? Cho tôi hỏi trog SJ ai thuộc về bạn ?? Ai thuộc quyền sở hữu của bạn????

  Nói mà muốn nóng máu.. Sủa ít thôi e Són lai ạ

  Phản hồi

 29. ♥ Yunnie ♥
  Th9 14, 2013 @ 22:47:48

  Haiz, dù là bạn viết hay re-post thì bài này cũng có chủ đề khá nhạy cảm. Ship couple nào là chuyện riêng của từng fan.

  Bạn nói bạn là post-er đúng không? Mà mình đang nghi ngờ bạn đấy, bạn có phải là E.L.F không? Nếu là E.L.F thì ít nhất cũng sẽ chẳng bashing anh nào trong nhóm cả. Bạn nên lược bớt một số nội dung nhạy cảm.

  Tài năng của Eun Hyuk và Dong Hae không ai phủ nhận. Nhưng nếu nói “EH dựa vào DH (hay chính xác hơn là fan service cùng DH) để nổi tiếng” thì liệu có hơi quá đáng không? Khi mà định nghĩa “fan service” cũng chỉ là để phục vụ fan? Chẳng ai muốn idol thần tượng của mình là gay/les cả. Nên cái việc ship luôn “chỉ để cho vui” mà thôi.

  Còn Super Generation thì mình nói ở trên rồi đấy, ship couple nào là việc của từng fan một, hà cớ gì lại lấy cái đó ra để cãi nhau?

  Thế nên mình khuyên bạn sau này nếu muốn re-post một bài viết nào đó thì hãy đọc kỹ bài viết, lược bỏ những chi tiết nhạy cảm đi là ok bạn ạ.

  Phản hồi

 30. duongainhanelf
  Th8 25, 2014 @ 20:58:24

  Mấy bạn ELF bình tĩnh đêy~~~~
  Tình hình là đọc com xong thấy tội cho chủ thớt quá chừng. TT.TT
  Toàn bị hiểu nhầm là tác giả không hà.
  Hình như mấy bạn toàn đọc phần chữ đỏ,

  Mà ……
  Cái con bé tác giả đó láo quá, dám tự nhận là ELF sao?
  ELF mà ghét nhiều thành viên của SJ đến vậy sao?
  Hẳn là nó chẳng hiểu nổi khái niệm fan của một nhóm nhạc là dư lào.
  Phải chi nó bảo nó là ELFish hay Sparkyu hay VitaMIN hay gì gì nữa đấy thì còn chấp nhận được, đằng này….
  Mà mình thấy bạn Hachiko92 post mấy cái này là mình thích lắm ấy, vốn trước giờ định tìm một fic của són đọc thử coi nó rủa trai nhà thế nào nhưng mà vẫn ngại, sợ bức xúc quá mà đập màn hình mất. Nay đọc được cái này, tự thấy mình không nên tìm fic snsd, kẻo hư máy tính thì khốn.
  Cám ơn bạn Hachiko92 đã mở rộng tầm mắt cho mình. ^^

  Phản hồi

 31. Saranghae You
  Th8 26, 2014 @ 12:32:21

  :) Bạn càng làm như vậy thì càng kiến E.L.F chúng tôi ghét SNSD hơn nhiều nữa.
  bạn không xứng đáng với cái danh hiệu E.L.F
  chúng tôi như bị sỉ nhục khi có 1 ép lai như bạn.
  Thân ái….

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: