[Cảm] [Dammei] Tiếu xuân phong

3 tiếng – 15 chương – 1 dammei…

Tiếu xuân phong

Bộ dammei thứ 4 ta đọc.*gãi cằm*….Nó bị pink khủng khiếp….*tung hoa tung hoa*….Bộ thứ 4 đọc mà là bộ đầu tiên hoàn ==’…Thực tình thì trong 3 tiếng, từ 12h ~> 3h (sáng a~), đã nằm nghiền xong vì cũng ngắn. Vừa nằm vừa đọc vừa bấm bụng cười (bé nhất có thể. Chứ cười to cả nhà dậy thì cứ gọi là….=”=). Quyết định viết cái [Cảm] này, vì có nhiều cảm xúc vs TXP quá….

Tư Diệc Hành – thiếu chủ Xích vân cung, võ công k ai bì kịp, gương mặt khả ái, nhưng lúc nào cũng lạnh lùng xa cách. Trên giang hồ nổi tiếng tàn ác, làm việc theo cảm tính, muốn gì là phải có nấy, không dễ dàng thì dùng mọi thủ đoạn để có, vậy nên gây thù chuốc oán chồng chất. Dù có băng lãnh đến đâu, Diệc Hành cũng chỉ là con người cô độc, từ nhỏ đã không biết đến tình thương, chỉ có giáo huấn của cha và sự cung kính của người khác.

Mộ Dung Tả Ý – thiếu gia Mộ Dung gia. Như cái tên, con người này phiêu diêu tự tại, lúc nào cũng ôn nhu, trên môi luôn có nụ cười. Không màng đến những thứ như ái tình, và cũng chưa bao giờ nghĩ mình lại “yêu”.

Chỉ vì (nhờ) 1 con rắn mà Tư Diệc Hành gặp Mộ Dung Tả Ý. Con người cao cao tại thượng ấy từ lúc mới gặp đã bị Tả Ý nhìn thấy những việc (thứ) không đáng mặt *che miệng*. Nhưng nụ cười cùng ánh mắt của Tả Ý đã hoàn toàn chinh phục được Diệc Hành. Ái tình.

E hèm…thôi nói theo văn phong của mình vậy…=”=…nói kiểu này vốn từ ít quá….

Tả Ý thờ ơ…hok chấp nhận lời yêu của Hành ca…Hành ca vẫn kiên quyết theo đuổi, chỉ vì đã xác định được là “yêu”…Bị phục Hành ca…theo đuổi tới cùng….Bỏ đi theo giai mà không chuẩn bị tiền, phải nhịn đói cả ngày, rồi thức cả đêm vì không thuê đc phòng trọ,….Hành ca thật ngốc, nhưng ngốc 1 cách dễ thương, vậy mới cưa đổ đc cái con ng` lãnh đạm kia chứ….*mơ màng*…Còn Tả Ý, anh í ban đầu vậy thôi, chứ….khi mà đổ Hành ca r` thì….hờ hờ…ảnh cũng bị dê lắm chứ ;))….

Nội dung thế nào thì mọi ng` đọc thì biết, tim bay tứ tung, cười đau cả ruột…nhẹ nhàng…nhg vs ta lại có vài thứ để ngẫm….=”=….

Ta vs ck ta….tất nhiên r`…còn nghĩ về gì được nữa….

Coi nào…ck ta có điểm gì giống Tả Ý nhỉ?…Ừm…À…đơn giản thôi…ck làm ta si mê ck như Hành ca si mê Tả Ý vậy…Cái cách đối xử làm ta thấy thân quen, ấm áp, dù ban đầu chẳng biết là ai….:|….Thế đấy, nhưng ck ta ban đầu hok có cự tuyệt ta như Ý ca…Nhưng lúc đó cũng chỉ là nhận vậy thôi, đâu có tình cảm j` j` đâu….*mơ màng nhớ lại ngày ấy*….

Còn ta…giống Hành ca lắm í….Ta bị fall in love vs ck ta nè…r` cũng si ngốc lẽo đẽo theo sau nè…muốn đoạt lấy cho riêng mình nè….nổi xung lên vì n~ hiểu lầm nè….*thở dài*….Muốn nói rõ nhiều mà khi ngồi type k nghĩ đc gì luôn…haizzzz….

Cứ đọc là thấy điểm giống…lại tự cười 1 mình hay trầm tư 1 mình….ôi ~~~~….mình thật là…điên quá….

Ta…cũng có vài nỗi lo như Hành ca….Ý ca đã cho Hành ca 1 danh phận, 1 mái nhà….để Hành ca k còn bận tâm suy nghĩ nữa….Danh phận, ta cũng có….Nhưng…..sao ta vẫn suy nghĩ nhiều….Ta đọc thì đọc vậy, vui cho họ trog dammei…còn ta…ta muốn giống họ lắm…nhg nỗi sợ cứ hay ùa về…Ước gì….*thở dài*….

Cơ mà cái [Cảm] này thành ra lảm nhảm mất rồi….thôi để vậy đi…muốn nói j` đó nên mới type ra thôi….Thôi có ai lỡ lạc bước đọc thì đừng chê ta nhá…Bình thường lảm nhảm vậy thôi chứ Fic ta vẫn viết chất lượng nhất có thể a~….

Hị hị :”>….Ta yêu ck ta như Hành ca yêu Ý ca vậy a~….*tung tăng*….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: